Bạn cần làm gì để phòng, ngừa tham nhũng

“Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”! Đối với doanh nghiệp, để có thể cạnh tranh với bên ngoài, thì trước hết bên trong mình phải mạnh.

“Phòng bệnh còn hơn chữa bệnh”! Đối với doanh nghiệp, để có thể cạnh tranh với bên ngoài, thì trước hết bên trong mình phải mạnh.

Muốn có sức đề kháng tốt trước các hành vi tham nhũng, doanh nghiệp cần tăng cường hệ thống quản trị nội bộ, bao gồm: (1) thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ, (2) nhận diện nguy cơ tham nhũng thông qua xác định rủi ro tham nhũng và quản lý rủi ro tham nhũng, (3) xây dựng Bộ quy tắc kinh doanh và quản lý việc tuân thủ những quy tắc đó, và (4) chú trọng đến việc phổ biến cho nhân viên và các đối tác về liêm chính trong kinh doanh.

ĐĂNG KÝ NHẬN BỘ CÔNG CỤ
Để có thông tin đầy đủ về Bộ công cụ hướng dẫn Doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng, ngừa tham nhũng. Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin và nhấn vào nút ĐĂNG KÝ
Bình luận bài viết (3)
 • Bùi Linh
  Thực hiện Chương trình chống hối lộ sẽ đem lại lợi ích tích cực cho doanh nghiệp, vì thế cần tuyên truyền tốt và thường xuyên.
  9 tháng trước
 • Tiến Tùng
  Mình thấy VCCI hay có chương trình tập huấn, xây dựng cho doanh nghiệp về cách thức phòng ngừa tham nhũng trong các giao dịch kinh doanh nghiệp. Đây cũng là kênh tốt để doanh nghiệp có cơ hội tham gia hưởng lợi từ chương trình. À, mà các khóa này toàn miễn phí nhé. Doanh nghiệp nào quan tâm, liên hệ với chị điều phối viên (mình nhớ không nhầm tên là Xuân), điện thoại: 024 35743492 (ext: 106).
  10 tháng trước
 • Lan Huong
  Trong doanh nghiệp, thông điệp và hành động của người lãnh đạo cao nhất sẽ là kim chỉ nam phòng ngừa các nguy cơ do tham nhũng, giúp kiểm soát hiệu quả mọi rủi ro.
  10 tháng trước

Đối tác

2
3
4
5
6
7
8