Bộ công cụ

Hội thảo Chính phủ và Doanh nghiệp cùng hành động hướng tới liêm chính trong kinh doanh

20/07/2017

Ngày 3.3, Tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo” Chính phủ và Doanh nghiệp cùng hành động hướng tới liêm chính trong kinh doanh”. Hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ tại văn bản số 9966/VPCP-V.I ngày 12/12/2014 về việc Thúc đẩy Thực hiện Liêm chính trong kinh doanh” và hướng tới Năm APEC Việt Nam 2017, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Thanh tra Chính phủ tổ chức Hội thảo với chủ đề “Chính phủ và Doanh nghiệp cùng Hành động hướng tới Liêm chính trong Kinh doanh” với các nội dung như sau:

Chủ trì hội thảo: Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch, VCCI và ông Nguyễn Văn Thanh, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ.
Thời gian: vào 9 giờ, ngày 3 tháng 3 năm 2017.
Địa điểm: Phòng họp Merlion, tầng 2,  Khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Hà Nội.
Nội dung: Báo cáo cơ quan Chính phủ, cơ quan Bộ, ngành và các bên liên quan về kết quả đạt được trong việc hỗ trợ xây dựng năng lực cho các doanh nghiệp phòng ngừa tham nhũng trong khuôn khổ Dự án “Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phòng ngừa tham nhũng tại Việt Nam” thuộc Đề án 12 – Chương trình Hành động Thúc đẩy Thực hiện Liêm chính trong Kinh doanh với sự tài trợ của Đại sứ quán Anh tại Hà Nội. Đồng thời, tham vấn ý kiến các bên liên quan về việc thúc đẩy mạnh mẽ cam kết hành động liêm chính trong doanh nghiệp hướng tới huy động sức mạnh tập thể, tăng cường áp dụng thực hiện các thông lệ tốt trong kinh doanh, góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, tạo thuận lợi cho doanh nghiệp. Đề xuất, kiến nghị và các giải pháp.
Thành phần tham dự: Đại diện Lãnh đạo các cơ quan Chính phủ, cơ quan bộ ngành, các chuyên gia, đại diện các tổ chức quốc tế và các doanh nghiệp.
VCCI trân trọng kính mời Ông/bà tham dự và có ý kiến phát biểu tại buổi hội thảo nêu trên. Xin gửi kèm theo chương trình và mẫu đăng ký xác nhận tham dự chậm nhất đến sáng ngày 2/3/2017.
Chi tiết xin liên hệ: Đinh Thị Bích Xuân, ĐT: 04-35743492 (máy lẻ 106), ĐTDĐ: 0988176878 hoặc email: xuandtb@vcci.com.vn

Đọc thêm: Luật phòng chống tham nhũng và những điều cần biết
Bình luận bài viết (0)

Các tin khác

Đối tác

2
3
4
5
6
7
8