Tập huấn: Áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử giúp quản trị hiệu quả hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp

03/08/2017

Bộ Quy tắc ứng xử (CoC) là một nội dung cơ bản không chỉ giúp xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế mà còn đưa ra các chuẩn mực về liêm chính, tuân thủ trong kinh doanh.


Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, vấn đề quản trị doanh nghiệp đã và đang trở thành yếu tố quan trọng nhằm tạo dựng lòng tin với các đối tác kinh doanh, các nhà đầu tư trong và ngoài nước, quyết định sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bộ Quy tắc ứng xử (CoC) là một nội dung cơ bản không chỉ giúp xây dựng một hệ thống quản trị doanh nghiệp theo chuẩn mực quốc tế mà còn đưa ra các chuẩn mực về liêm chính, tuân thủ trong kinh doanh. CoC cũng đưa ra những chỉ dẫn cho ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên trong công ty về các vấn đề cần cân nhắc khi đưa ra các quyết định trong hoạt động kinh doanh hàng ngày.
 
Với sự tài trợ của Mạng lưới ASEAN CSR (Singapore), trong tháng 8 này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tiến hành tổ chức các khóa tập huấn cho các doanh nghiệp tại bốn tỉnh/thành phố gồm Hà Nội, Hải Dương, Hà Nam và Thanh Hóa để phổ biến cách tiếp cận triển khai CoC trong doanh nghiệp nhằm ngăn chặn, kiểm soát rủi ro về đạo đức và tuân thủ, đồng thời chia sẻ thông lệ quốc tế về xây dựng văn hóa liêm chính giúp xây dựng danh tiếng là một doanh nghiệp đáng tin cậy trước các đối tác, nhà đầu tư và khách hàng. Các doanh nghiệp tham gia chương trình tập huấn được hỗ trợ, miễn phí tham dự.
 
Thông qua phương pháp tập huấn có tính tương tác hai chiều và giảng viên giàu kinh nghiệm, hy vọng khóa học sẽ bổ sung thêm các kỹ năng, thông tin về quản trị doanh nghiệp, từ đó doanh nghiệp có thể thuận tiện tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
Các doanh nghiệp quan tâm, vui lòng liên hệ Đinh Thị Bích Xuân, cán bộ đầu mối trước ngày 15/8 qua điện thoại  024 35743492 – máy lẻ: 106, email: xuandtb@vcci.com.vn để được hỗ trợ thêm thông tin về chương trình đào tạo.
Bình luận bài viết (0)

Các tin khác

Đối tác

2
3
4
5
6
7
8