Tư vấn dịch vụ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ

Khóa đào tạo áp dụng cơ chế kiểm soát nội bộ và bộ quy tắc ứng xử cho DN tại tỉnh Thái Nguyên

Trong công tác quản trị doanh nghiệp, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của nhà quản lý doanh nghiệp trong việc xác định chiến lược, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp cũng như gây dựng niềm tin và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Một nhà quản lý tốt không chỉ cần năng lực quản lý mà còn cần có khả năng phán đoán, dự báo và đánh giá chuẩn xác về những biến động của môi trường kinh doanh, qua đó chủ động đề xuất những thay đổi thích hợp để dẫn dắt doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Để làm được điều này, nhà quản lý cần kiểm soát được mọi hoạt động đang diễn ra trong đơn vị một cách hiệu quả thông qua việc thiết kế một cơ chế KSNB khoa học, thích hợp và tổ chức vận hành nó một cách thường xuyên, có hiệu quả. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường và xu hướng toàn cầu hóa, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp trở thành một nhiệm vụ thiết yếu và được duy trì trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh. Do vậy, nhà quản lý cần xây dựng văn hóa doanh nghiệp thông qua xây dựng bộ QTƯX bằng cách cụ thể hóa phong cách lãnh đạo và tác phong làm việc của cán bộ, nhân viên trong đơn vị.

Đó chính là lý do mà khoá học “Hướng dẫn áp dụng cơ chế kiểm soát nội bộ và bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh” được thiết kế trong khuôn khổ “Sáng kiến Liêm chính giữa Doanh nghiệp và Chính phủ – GBII” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) triển khai thực hiện trong khuôn khổ Dự án vùng “Thúc đẩy Môi trường Kinh doanh Công bằng ở ASEAN” của Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) được tài trợ bởi Quỹ Thịnh vượng Vương quốc Anh, Văn phòng Doanh nghiệp vì sự Phát triển Bền vững thuộc VCCI phối hợp với Hội Nữ Doanh nhân tỉnh Thái Nguyên tổ chức chương trình đào tạo này vào Thứ Năm, ngày 19/11/2020 (01 ngày từ 8:00 – 17:00) tại Khách sạn Đông Á Plaza Thái Nguyên (Đ/c Số 668 Đường Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên).

Thông qua khoá học này, chúng tôi mong muốn giúp các doanh nghiệp nắm bắt và hiểu rõ:

  • Mô hình ba tuyến và các rủi ro thường gặp trong kinh doanh trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay;
  • Vai trò của kiểm soát nội bộ và bộ quy tắc ứng xử, thông lệ quốc tế và các quy định hiện hành của Việt Nam;
  • Phương pháp, quy trình xây dựng kiểm soát nội bộ và bộ quy tắc ứng xử; cách thức triển khai thực hiện trong doanh nghiệp.

Đối tượng nên tham gia khóa đào tạo gồm:

  • Ban Giám đốc, ban quản trị doanh nghiệp;
  • Trưởng bộ phận và nhân viên ban kiểm soát, ban kiểm toán nội bộ, bộ phận pháp chế;
  • Trưởng bộ phận và nhân viên bộ phận tài chính – kế toán, nhân sự;
  • Trưởng các bộ phận khác chưa có khái niệm về Kiểm soát nội bộ và bộ quy tắc ứng xử;
  • Những cá nhân quan tâm khác.

Chuyên gia đào tạo dự kiến: Các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Học viện Tài chính, Khoa quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

Chương trình tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp và không thu bất kỳ khoản phí tham dự nào. Tại chương trình, doanh nghiệp được cung cấp tài liệu, giải khát, ăn trưa. Mỗi doanh nghiệp đăng ký 01 người tham dự và đúng thành phần.

Vui lòng gửi xác nhận tham dự (gồm họ tên, chức danh, tên công ty, địa chỉ, email, mobile) gửi về email: xuandtb@vcci.com.vn đến ngày 13/11/2020 (liên hệ Ms Xuân: 024 – 35743492). Ban tổ chức sẽ dừng nhận đăng ký tham dự trước thời hạn nếu số lượng đăng ký đạt đủ dự kiến.

Thời gian và địa điểm
  • Thứ Năm, ngày 19/11/2020 (01 ngày từ 8:00 – 17:00)
  • Khách sạn Đông Á Plaza Thái Nguyên (Đ/c Số 668 Đường Phan Đình Phùng, tổ 11, P. Đồng Quang, TP. Thái Nguyên)
Liên hệ

Vui lòng gửi xác nhận tham dự (gồm họ tên, chức danh, tên công ty, địa chỉ, email, mobile) gửi về email: xuandtb@vcci.com.vn đến ngày 13/11/2020 (liên hệ Ms Xuân: 024 – 35743492). Ban tổ chức sẽ dừng nhận đăng ký tham dự trước thời hạn nếu số lượng đăng ký đạt đủ dự kiến.

Chương trình quan tâm

Theo kết quả nghiên cứu thực trạng “Áp dụng  cơ chế kiểm soát nội bộ và bộ quy…

Thời gian tổ chức: 26.11.2020
Đăng ký Chi tiết
59/60 Người đã tham gia

Xây dựng và triển khai cơ chế KSNB và bộ QTƯX là một trong các biện pháp hiệu…

Thời gian tổ chức: 30.11.2020
Đăng ký Chi tiết
57/60 Người đã tham gia
Đăng ký tham gia