Luật Phòng chống Tham nhũng mới sắp được ban hành!

08/11/2018

Hiện nay, luật phòng chống tham nhũng năm 2005 đang được sửa đổi và phiên bản mới sẽ có hiệu lực vào năm 2019. Luật phòng chống tham nhũng mới quy định rất rõ ràng về trách nhiệm của doanh nghiệp, giúp thiết lập một nền văn hóa kinh doanh chuyên nghiệp và minh bạch hơn. KDLC sẽ giúp các doanh nghiệp hiểu rõ về những quy định mới này.

Về luật phòng chống tham nhũng hiện hành, hãy tham khảo trên phần Luật pháp hiện hành của chúng tôi.

Trong luật phòng chống tham nhũng 2019, điều khoản quan trọng nhất là doanh nghiệp của bạn sẽ cần phải có một bộ Quy tắc ứng xử và Hệ thống kiểm soát nội bộ cơ bản. Các công cụ trên có thể được thiết lập rất dễ dàng. 

Trong thực tế, doanh nghiệp sẽ thấy những công cụ này rất hữu ích để chống lại tham nhũng, đồng thời hỗ trợ phát triển hiệu quả kinh doanh của mình.

Các doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm tại Bộ công cụ trên KDLC về Quy tắc ứng xửHệ thống kiểm soát nội bộ

Trong năm 2019, chúng tôi cũng sẽ tổ chức các khóa đào tạo miễn phí trong nửa ngày dành cho các doanh nghiệp. Hãy chú ý đến các thông báo về chương trình đào tạo và giáo dục trên trang web của chúng tôi.
Hiện tại, doanh nghiệp có thể xem văn bản dự thảo mới nhất của luật phòng chống tham nhũng mới trên trang web của Quốc hội. Trong đó, chương 8 đề cập cụ thể đến khu vực tư nhân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trên KDLC những thông tin mới nhất về luật phòng chống tham nhũng mới và các bộ luật có liên quan. Vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi tại phần cuối trang chủ và thường xuyên truy cập KDLC để cập nhật tin tức, chương trình đào tạo và những ý tưởng quản trị kinh doanh bền vững.
Bình luận bài viết (0)

Các tin khác

Đối tác

2
3
4
5
6
7
8